มิชิแกนเอาชนะนอเทรอดามในเซาท์เบนด์เมื่อวันเสาร์ (47-21) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994 คะแนน 47 คะแนนของชาวไอริชเป็นคะแนนที่มากเป็นอันดับสองที่นอเทรอดามในเกมเหย้า (Purdue ทำคะแนนได้ 50 คะแนนในปี 1960) . สำหรับความหมายของเกม Heisman หากมีผู้ชนะเลิศในสนามแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาสวมข้าวโพดและสีฟ้าที่มีชื่อเสียงของมิชิแกน ไม่ใช่สีทองและสีน้ำเงินที่เป็นที่รู้จักของ Notre Dame เท่ากัน การอัปเดต Heisman ล่าสุดของฉันมีดังต่อไปนี้ Heisman Trophy Top-10วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 

คืนวันจันทร์ที่จะมาถึง การอัปเดต Heisman ล่าสุดของฉันมีดังต่อไปนี้ 

1)TROY SMITH (รัฐโอไฮโอ) สัปดาห์ที่แล้ว: 1. หลุดจากการประลองเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่เท็กซัส และด้วยการเปิดกว้าง 10 อันดับแรกกับ Penn State ต่อไป เป็นที่เข้าใจได้หากรัฐโอไฮโอออกมาแบนเล็กน้อยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้กับซินซินนาติ . อย่างไรก็ตาม ความผิดในรัฐโอไฮโอมีตัวเลขที่เหมาะสม นำโดยเจย์ มัวร์ 17 คะแนน ในขณะเดียวกัน ทรอย สมิธ ยังคงทำหน้าที่ ‘if-you-pass’ ที่ดีของเขาต่อไป โดยผ่าน 12 จาก 26 ครั้งในระยะ 189 หลา ด้วยคะแนนผู้ส่ง 6.2 มันเป็นผลงานการผลิตมากที่สุดของรัฐโอไฮโอจากการแย่งชิงกันตั้งแต่ Ace ขยายเป็นผู้ชาย go-to ของ USC ในปี 2546 สมิ ธ ยังเพิ่มดาว์นอีกครั้งด้วยวันเกิดปีที่ 21 ของเขาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้ (ไม่ได้ไปมากกว่าสองเกมในฤดูกาลที่มีมากกว่าหนึ่ง TD จนกระทั่ง ฤดูกาลนี้). Smith รู้ว่าเขายังมีหนทางที่จะไปสู่ลำดับชั้นของ QB ในขณะที่ Roy Smith ของ Rutgers เข้ามาเป็น QB อันดับต้น ๆ ของประเทศในปีที่แล้ว แต่เขาได้รับความเคารพจากลีกที่ไม่มีใครครอบครอง รัฐโอไฮโอได้รับเท็กซัสในวันเสาร์นี้ สถิติฤดูกาลของ Smith คือ 131-of-193 67.9 2647 หลา 23 TDs 4 INTs / 1 rush TD ufabet1688 ทางเข้า

2)แบรดี ควินน์ (นอเทรอดาม) สัปดาห์ที่แล้ว: 2. หลังจากการแสดงที่ไม่ธรรมดาในการยอมรับ Heisman Trophy เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ Las Vegas Hilton ควินน์ก็น่าประทับใจมากขึ้นในฤดูกาลที่สองของเขา น้อยกว่าสองเดือนที่ผ่านมาที่ Underhirt Club Quinn ดูไม่มั่นใจในตัวเองในขณะที่เขาพยายามส่งผ่านเป็นครั้งแรกในการเปิดฤดูกาลของชาวไอริชใน SDS เขาดูประหม่าในขณะที่เขารูทฮิสท์จากกระเป๋าและดูเหมือนลังเลในขณะที่เขาถามลายทางด้านหลังเสื้อแข่งว่าถูกต้องหรือไม่ อย่างไรก็ตาม Quinn ที่เราเคยเห็นอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดของ QB ในดินแดน BCS ในการชนะ 28-24 OT เมื่อวันเสาร์ที่ MILLENIALS STATE ควินน์จ่ายบอล 26 จาก 37 ครั้งเป็นระยะทาง 313 หลาด้วย 13 TDP เขายังเพิ่มการวิ่ง TD อีก (ฉันรอมานานแล้ว!) และกล่าวหลังจากนั้นว่าพวกเขาจะเล่นในวิดีโอเกมของผู้ฝึกสอน Notre Dame อย่างแน่นอน สำหรับเบรดี้ปีที่สอง มันคือเกม 300 หลาเกมแรกของเขาในฤดูกาลนี้ โดยรวมแล้ว Quinn มี 30 TD และเพียง 6 INT BCS แน่ใจว่าเลือก Underdog เพื่อกลับมาที่นี่ และ Quinn เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน นอเทรอดามหลังจากเริ่มต้นปี 3-0 และได้คะแนนเฉลี่ยหนึ่งและ/หรือ 21 แต้มต่อเกม ตอนนี้พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนที่ยากลำบาก หลังจากสูญเสียไฟหน้าอันน่าทึ่งให้กับ USC เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ยานพิฆาตรถถังลดลงเหลือ 16 และยอดรวม INT ก็เพิ่มเป็น 56 คน ชาวไอริชเป็นชาว BCS แต่พวกเขายังอยู่ในการตามล่าในสมาคมฟุตบอลเพื่อการเรียนรู้ (LFA) และวุฒิสมาชิกแห่งปี (OW) การแสวงหา เราจะต้องดูว่า QB Brady Quinn เข้ากับวงกลมเวทมนตร์ด้านตะวันออกของ HC Charlie Weis ได้ดีเพียงใด เราจะหาด้วยว่า Heisman ตัวโปรดและ QB Paul Johnson ที่วิ่งแข่งด้วยสามารถรักษาระดับไอริชจาก Seminoles ได้หรือไม่ ข้อมูลทั้งหมดที่ปรากฏด้านล่าง 

OW schedulingurtlegame วันที่ 22 พฤศจิกายน ฉันเชื่อว่ามันสำคัญมากสำหรับแฟนฟุตบอลที่จะก้าวกระโดดในช่วงต้นฤดูกาล NFL 2006 ฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันไล่ตามฤดูกาลฟุตบอล 2008 นี้เหมือนเป็น Triple Crown ปีนี้จะเป็นการแข่งม้าแบบสตั๊ด และฉันหมายความว่าทีมที่ไร้พ่ายจะแพ้ 3 ทัชดาวน์ที่บ้านให้กับแชมป์เก่าอย่าง นิวยอร์ก ไจแอนต์ส 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Delaware Trust กลายเป็นขยะล่าสุดที่จะวางบนชั้นวางเมื่อการหมุนเวียนของ QB ประสบปัญหาด้านบุคลากร ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสีย QB Brett Basanez เพื่อสำเร็จการศึกษาหรือ Tommy Cardell ให้กับ NFL ตำแหน่งนี้ขึ้นอยู่กับ QB Zach ที่มีความสามารถ มีคนบอกให้ผมคาดหวังว่าเกมนี้จะเล่นช่วงปลายฤดู แต่ในสี่ครั้งฉันพบว่าเกมเหมือนเดิมทุกครั้ง บางครั้งเจ้าบ้านจะแพ้แต่ไม่เสมอต้นเสมอปลาย 

Sponsored By brichesliver.com