Lead or Lose เมื่อคุณถูกนำโดย short stack วางเดิมพันขนาดใหญ่ พูด 4x บิ๊กบลายด์ และพยายามลดเงินกองกลางทันทีด้วยการเพิ่มเงินในพรีฟล็อป ก้าวร้าว ถ้า short stack เรียกคุณ จงเต็มใจปล่อยมือถ้าคุณคิดว่าคนๆ นั้นอ่อนแอ จำกัดความถี่ที่คุณปล่อยให้ใครซักคนขโมยหม้อจากคุณ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณมี pocket 8s คุณคงไม่อยากอยู่ต่อหน้าทุกคนโดยมีการขึ้นเงินทุกครั้งที่คุณตี flop อย่างไรก็ตาม บางครั้งคุณสามารถเลือกหม้อที่เหมาะสมได้ หากมีคนยกมือทุก ๆ ข้าง คุณสามารถหยิบขึ้นมาใหม่ได้และมักจะหยิบหม้อง่าย ๆ 

เมื่อคุณอยู่ใกล้ short stack 

ใช้ชิปของคุณให้เกิดประโยชน์ หากคุณมีกระเป๋า 8s และเป็นอันดับ 2 ของกองสั้น อย่าเดินกะเผลกและอย่าพับ คุณต้องการกดดันให้กองสั้นทำการย้ายเพราะคุณอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะบลายด์ หากคุณเป็นคนแรกคุณควรโทร หากคุณได้รับไพ่ดีๆ คุณควรเล่นอย่างดุดันและอย่าทำให้การเล่นของคุณช้าลง อย่าให้ใครขโมยหม้อไปจากคุณเมื่อคุณเจอความล้มเหลว 

เมื่อคุณเป็นกองสั้น 

เมื่อคุณเข้าใกล้ฟองสบู่ ให้ใช้ความรู้นี้เพื่อประโยชน์ของคุณ เมื่อคุณเคารพคู่ต่อสู้ต่ำมาก คุณจะต้องเสี่ยงมากขึ้น หากคุณอยู่ในบลายด์และคุณมีสแต็คสั้น ๆ ที่เล่นหนักมาก อย่าเล่นอย่างที่คุณตั้งใจ อย่างน้อยอย่าเล่นเหมือนคุณจะรับบลายด์ หากคุณอยู่ในบลายด์และคุณมีกองเล็ก ๆ คุณจะมีแนวโน้มที่จะเสี่ยงมากขึ้น ยูฟ่าเบท 1688

เรียนรู้จากปฏิกิริยาของคู่ต่อสู้ 

เมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังจะเข้ารับการทดสอบ คุณต้องแน่ใจว่าคุณจะทำการทดสอบ คุณไม่ต้องการที่จะไปในที่เย็น หากคุณทำตัวอ่อนแอเกินไปหรือดูเหมือนสับสน คุณจะถูกทุบตี มองหาโอกาสที่จะขโมยหม้อเมื่อคุณได้เปรียบ 

หลีกเลี่ยงการบลัฟ 

ในขณะที่คุณอาจจะรู้สึกดีกับตัวเองที่ทำ Bluff ได้ จำไว้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณมองทะลุคุณ หากเห็นได้ชัดว่าคุณไม่แน่ใจว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ผู้เล่นทุกคนที่โต๊ะจะเข้าใจและจะโทรหาคุณ (แม้ว่าพวกเขาไม่ควรทำ) เนื่องจากการเดิมพันที่คลุมเครือของคุณ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณต้องการทำให้คนอื่นกลัวจริงๆ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณทำนั้นสามารถถอดรหัสได้จริงๆ 

Lead or Lose

มองหาบอก 

บ่อยครั้ง โป๊กเกอร์บอกชัดเจนว่าพวกเขาสามารถตลกได้ หากคุณมีเพื่อนที่ชอบหยอกล้อและล้อเล่น แต่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับคุณ เป็นไปได้ที่คุณจะดึงมือดีๆ ออกจากเขา นอกจากนี้ยังสามารถเดิมพันง่ายๆ เช่น มองลงไปที่ไพ่ของคุณ และแสดงท่าทาง “รีนีซ” อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์มักจะเป็นข้อมูลเดียวที่คุณจะได้รับเกี่ยวกับมือของผู้เล่น หากคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นระดับสูง คุณสามารถลองใช้กลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ ผู้ชายที่อยู่มุมโต๊ะไกลมีอะไรหรือเปล่า? ผู้ชายที่ไม่เดิมพันมีบางอย่างและเขาแค่รอให้ “ฮีโร่” ยกมือหรือไม่? 

คนที่มีสัตว์ประหลาดต้องเดินหน้าต่อไป 

ในขณะที่คุณพยายามค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นในเกม ผู้คนที่ดำเนินเนื้อเรื่องคือคนที่กำลังยุ่งอยู่กับการคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดูรูปแบบการบล็อก มีโอกาสสูงที่มือของใครบางคนจะเป็นสิ่งที่มีค่า อย่างไรก็ตาม คนในบลายด์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือ สามารถให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับตัวตนของคู่ต่อสู้ของคุณได้ คิดเกี่ยวกับการวางเดิมพันหรือการตรวจสอบตามการคาดเดาของผู้เล่นรายอื่น  Lead or Lose

โป๊กเกอร์ออนไลน์บอก 

เมื่อเล่นออนไลน์ คุณไม่สามารถมองเห็นคู่ต่อสู้ของคุณได้ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถสังเกตการแสดงออกทางสีหน้าหรือปฏิกิริยาทางกายภาพอื่น ๆ ที่อาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพของมือของพวกเขา หากคุณเล่นโป๊กเกอร์ได้ดี ก็มีโอกาสที่ผู้เล่นออนไลน์จะทำได้ดีเพราะพวกเขามีประสบการณ์ ในทางกลับกัน หากคุณต้องรับมือกับผู้เริ่มต้น การขาดประสบการณ์อาจหมายความว่าพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในด้านการพัฒนาเช่นกัน 

คุณสามารถสังเกตพฤติกรรมการเล่นของผู้อื่นในห้องสนทนาได้ ยิ่งคุณใช้เวลาอยู่ในห้องมากเท่าไหร่ คุณยิ่งควรคาดหวังว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะทำผลงานได้ดีหรือไม่ดี หากคุณอยู่ตรงกลางมือ และจู่ๆ คุณสองคนก็โทรหากัน นั่นเป็นสัญญาณว่าโอกาสของคุณจะไม่ตรงกัน 

อัตราต่อรองคือผู้ที่โทรมายังใหม่ต่อเกม SPONSORED BY brichesliver.com