ผู้เล่นหลายคนดูเหมือนจะเชื่อว่า Table Position in Poker นั้นเกี่ยวกับการนั่งในสองสามที่นั่งแรกที่มีตำแหน่งยากและการนั่งในตำแหน่งตรงกลางที่มีที่นั่งที่ดีที่สุดแต่ไม่ใช่มือที่ดีที่สุด นี้ไม่เป็นความจริงเลย ความจริงก็คือการรู้ Table Position in Poker ของคู่ต่อสู้สามารถช่วยให้คุณกำหนดได้เมื่อคุณต้องการเล่นในมือ รวมทั้งการเล่นในมือของคุณมีกำไรหรือไม่

สิ่งแรกที่ต้องจำไว้ว่าในโป๊กเกอร์ที่ถือหลายมือ เราต้องการที่จะเห็นความล้มเหลวที่ดรอปไพ่สองสามใบแรกของเรา ทำให้เรามีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการย้ายครั้งต่อไปของเรา อย่างไรก็ตามไพ่ของเราไม่ได้หมายถึงมือของเราเว้นแต่เราจะวางเดิมพันในหม้อและเรียกประมาณ 13% ของสแต็คของเรา นี่คืออัตราต่อรอง Pot ของเรา และเมื่อเราเข้าใจ Pot Odds และความเกี่ยวข้องอย่างไรกับ Pot Odds ของเราและการเลือกในมือของเราแล้ว ก็จะเข้าใจได้ง่ายว่าเมื่อใดควรเล่นและเมื่อใดไม่ควรเล่น

ในโป๊กเกอร์ มีอัตราต่อรองที่แตกต่างกันมากมาย ควรโทร/ไม่โทรเมื่อใด อย่างแรกเลย อัตราต่อรองที่คุณจะชนะคอลหรือหมอบจะใกล้เคียงกัน และถ้าคุณอยู่ในหม้อกับผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคน คุณจำเป็นต้องรู้อัตราต่อรองหม้อที่ผู้เล่นอีกคนไล่ล่า ค่า Pot Odds จะต้องคำนวณโดยสัมพันธ์กับอัตราต่อรองของมือ เห็นได้ชัดว่าถ้าคุณถือ AA และคุณต้องการ 10 เพื่อชนะ มันเหมือนกับว่าคุณถือ AA และต้องการแจ็คและ 9 เพื่อชนะ โอกาสในการทำมือของคุณเป็นอิสระจากสิ่งที่คู่ต่อสู้ของคุณมี

นี่ฉันหมายความว่ายังไงเนี่ย? ฉันจะบอกว่าสิ่งสำคัญคือต้องนึกถึงอัตราต่อรองของมือในลักษณะต่อไปนี้ ในตัวอย่างข้างต้นของมือ AA กับ 10 คุณต้องการเรียก/ดูความล้มเหลว หากโอกาสที่คุณจะชนะในมือนั้นใกล้เคียงหรือน้อยกว่า 10 % โอกาสในการชนะในการโทรและการออลอินนั้นใกล้เคียงกัน และความสัมพันธ์นี้จะช่วยให้เรารับมือกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งได้

บ่อยครั้งที่ผู้เล่นจะเรียกและชนะต่อไปในขณะที่ถือไพ่ที่อ่อนแอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แต่จากนั้นพวกเขาจะทำผิดพลาดร้ายแรงและไม่เข้าใจอัตราเดิมพันพอตหรืออัตราต่อรองโดยนัย ซึ่งทำให้พวกเขาเสียเงินเป็นจำนวนมาก มันเป็นความผิดพลาดประเภทนั้นที่ทำเงิน มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเดิมพันในหม้อโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณได้ทำเงินไปแล้วครั้งหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ซิทแอนด์โกนี้

ที่ฉันหมายถึงการถือไพ่ที่แข็งแกร่งกับมือที่อ่อนแอกว่า พูด AK กับ QQ โดยที่คุณคือบิ๊กบลายด์ มู่ลี่คือ 100-200 และคุณคือมู่ลี่เล็ก ความล้มเหลวมาพร้อมกับสายรุ้ง Q-7-2 คุณตัดสินใจที่จะดุดันและเกื้อหนุนมากขึ้น เห็นได้ชัดว่ามีมือที่แข็งแกร่งกว่า และคุณได้รับสายจากบิ๊กบลายด์

เทิร์นคือ 6 และบิ๊กบลายด์เดิมพันอีก 20 คุณตัดสินใจที่จะโทรด้วยความรู้สึกว่าคุณกำลังเล่นมือขวา แต่คุณต้องการรักษามือของคุณไว้สำหรับสถานการณ์ที่ทำกำไรได้มากกว่า ไพ่ริเวอร์คือ 9 และเขาเดิมพัน 100 และคุณเชื่อว่าคุณน่าจะพ่ายแพ้ ดังนั้นคุณจึงหมอบ จากนั้นเขาก็ย้ายทั้งหมด-in คุณแน่ใจว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งที่สุดอยู่ในมือ ดังนั้นให้โทรออก แต่คุณต้องการให้คู่ต่อสู้ตีไพ่ที่สูงกว่า 9 ใบที่คู่ต่อสู้เรียก และคุณแสดง QQ ด้วยมือที่แข็งแรงกว่าและแพ้เป็นชุดหลักสิบ

คุณอาจชนะมือ แต่จากที่ที่คุณนั่ง มีมือมากมายที่สามารถเอาชนะคุณได้ แม้ว่าคุณจะตีเซตของคุณก็ตาม มือที่ดีที่สุดคือ Q-7 และความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดของคุณคือการพับมือกับมือที่แข็งแรงกว่า

นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปของผู้เล่นมือใหม่และพวกเขาทำผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า มันน่ารำคาญเพราะต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ และผู้เล่นจำนวนมากจะใช้เวลาเกือบทั้งหมดในการเล่นกับคุณ ทำดีกับปลาที่โต๊ะของคุณและใช้ประโยชน์จากพวกมัน ในขณะที่จับตาดูเกม/ความสามารถของคุณเองและการปรับเปลี่ยนที่คุณอาจทำเมื่อเซสชั่นดำเนินไป

เพื่อปรับปรุงความสามารถในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉัน www.ufabe.com และเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

Sponsored By pethome.club