เกมคลาสสิคของแบล็คแจ็คนั้นเล่นง่ายมาก มีบางระบบที่ชนะสำหรับแบล็คแจ็คซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างมากในการทำให้เจ้าบ้านเป็นผู้เล่นที่โต๊ะ อย่างไรก็ตาม คลังแสงของผู้เล่นต้องมีเครื่องมือบางอย่างที่ทุกคนสามารถเชี่ยวชาญโดยไม่ต้องเสียเงินหลายพันดอลลาร์ Blackjack Systems ระบบที่ดีที่สุดเหล่านี้มีการอธิบายไว้ด้านล่าง และหากปฏิบัติตามอย่างถูกต้อง สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการชนะและแพ้ในเกมแบล็คแจ็ค

Blackjack Systems การชนะ

1) ระบบ Martingale – นี่คือระบบที่พบได้บ่อยที่สุดสำหรับแบล็คแจ็ค และด้วยเหตุนี้จึงเป็นระบบที่รู้จักมากที่สุด หลักการที่อยู่เบื้องหลังระบบนี้เรียบง่ายอย่างยิ่ง แต่การใช้งานของระบบนี้ไม่ใช่สิ่งอื่นใด สิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่มเงินในการเดิมพันของคุณต่อไปจนกว่าคุณจะชนะ หากคุณแพ้ คุณจะเพิ่มจำนวนเงินที่คุณเสียลงในเดิมพันของคุณ และเพิ่มเงินเข้าในพูลของคุณต่อไป และคุณจะชนะเกือบทุกครั้งในระยะยาว น่าเสียดายที่หลักการง่ายๆ นี้ไม่สามารถเข้าใจผิดได้ และในระยะสั้น อาจทำให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด

2) ระบบฟีโบนักชี – ระบบนี้ถูกค้นพบโดยลำดับของเลโอนาร์โด ฟีโบนักชี นักคณิตศาสตร์ชาวอิตาลี นี่เป็นระบบที่น่าทึ่งสำหรับใช้ในเกมแบล็คแจ็ค เพราะมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับไพ่ที่คุณมี แต่ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของค่าของไพ่ ซึ่งหมายความว่าหากคุณติดตามไพ่ คุณสามารถกำหนดได้ว่าไพ่ใบใดที่จะออกมาจากสำรับ และไพ่ใบใดที่จะแจกต่อไป การใช้ระบบนี้อาจเป็นเรื่องยากมาก หากคุณเริ่มใช้ระบบนี้ในขณะที่เรียนรู้แบล็คแจ็ค คุณอาจออกจากหลุมลึกได้ไม่เร็วพอ และก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณก็เสียเงินไปหลายร้อยดอลลาร์

3) The Dopey Experiment – เป็นที่รู้จักในนามผู้ฝึกหัด ระบบนี้กำหนดให้คุณต้องกันเงินเดิมพันเล็กน้อย และเมื่อคุณชนะ คุณจะเพิ่มจำนวนเงินที่คุณชนะลงในการเดิมพันเดิมของคุณ หากคุณแพ้ในรอบนั้น คุณจะลดจำนวนเงินเดิมพันของคุณ และหากคุณชนะ คุณจะเพิ่มจำนวนเงินที่คุณชนะลงในการเดิมพันเดิม คุณทำสิ่งนี้ต่อไปจนกว่าคุณจะแพ้และชนะจำนวนเงินที่คุณตั้งไว้ ufabet1688 สมัครสมาชิก

4) The Labouchere System – ระบบนี้เป็นระบบความก้าวหน้าและยังเป็นระบบความก้าวหน้าขั้นสูงอีกด้วย ระบบนี้ใช้ดีที่สุดสำหรับช่วงกลางของเกมแบล็คแจ็ค ในขณะที่เกมดำเนินไป และไพ่ที่แจกบนโต๊ะ คุณยังคงเพิ่มสำรับไพ่ 52 ใบเดิมของคุณต่อไป หากคุณชนะ คุณจะเพิ่มใน 17 ที่คุณเล่นอยู่ และคุณยังคงเพิ่มเป็น 17 ในขณะที่เกมกำลังดำเนินอยู่ เมื่อคุณทำหาย คุณจะลบหมายเลขของการ์ดที่คุณเพิ่งเรียนรู้จากรายการของคุณ และทำซ้ำตามขั้นตอน

Blackjack Systems

5) ระบบฟีโบนักชี – นี่คือลำดับของตัวเลขที่ได้มาจากลำดับฟีโบนักชี ระบบนี้ใช้เพื่อกำหนดความน่าจะเป็นในแบล็คแจ็ค และประเภทความก้าวหน้าของลำดับฟีโบนักชี หากคุณกำหนดความน่าจะเป็นของไพ่บางใบที่ออกมา คุณสามารถกำหนดได้ว่าไพ่ใบใดที่คุณต้องการเข้าเพื่อที่จะมีความน่าจะเป็นที่จะชนะ พึงระลึกไว้เสมอว่าลำดับนี้สามารถเป็นจำนวนมากได้ ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้มากที่คุณจะชนะทุกครั้งที่ชนะ หากคุณกำลังมองหาระบบที่จะช่วยให้คุณได้หมายเลขที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบล็คแจ็คของคุณ นี่คือระบบที่ปลอดภัยที่สุดวิธีหนึ่ง

6) The Dopey Experiment – หากคุณมีส่วนร่วมในวิธีนี้ในขณะที่เรียนรู้วิธีเล่นแบล็คแจ็คเพื่อจุดประสงค์เดียวในการพยายามเอาชนะเจ้ามือ คุณอาจต้องการให้โอกาสนี้ ในการทดสอบ Fey คุณต้องแยกเด็คของคุณ 50 วิธี จากนั้นใช้สีและหมายเลขเดียวกันสำหรับการ์ดแต่ละใบ ถ้าคุณแพ้ จัดการตัวเองอีกสำรับ หากคุณชนะ ให้ใช้สีและหมายเลขเดิมสำหรับการ์ดแต่ละใบ และแจกไพ่ให้ตัวเองอีกสำรับ กระบวนการนี้จะทำซ้ำอีกครั้งจนกว่าคุณจะแพ้ จากนั้นคุณกลับไปที่จุดเริ่มต้น หากคุณชนะ คุณจะเพิ่มขึ้นประมาณ $5.00 หรือมากกว่านั้น หากคุณแพ้ คุณจะเสียเดิมพันแรก จากนั้นคุณจึงเล่นต่อด้วยเงิน $5.00 นั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณชนะ คุณจะชนะเพียง $5.00 บวกกับเงินเดิมพันเดิมของคุณ

7) The Labouchere System – วิธีนี้เป็นผลรวมของสองวิธีก่อนหน้านี้ ในการใช้วิธีนี้ ให้ตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะชนะในมือแรกของคุณมากแค่ไหน แล้วเสียบจำนวนเงินนั้นเข้ากับฟังก์ชัน เมื่อคุณชนะ ให้ขีดฆ่าจำนวนเงินที่คุณตัดสินใจระหว่างการสมัคร และจำนวนเงินที่คุณตัดสินใจในตอนแรก ทำตามขั้นตอนนี้ต่อไปจนกว่าคุณจะทำกำไรได้ตามต้องการ

8) ระบบการเดิมพันแบบ Paroli – วิธีนี้ง่ายกว่าระบบการเดิมพัน Martingale

Sponsored By pethome.club