MMORPGs ย่อมาจากเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก เป็นเกมประเภทหนึ่งที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นสดอื่น ๆ หลายแสนคนพร้อมกัน เกมผู้เล่นหลายคนในเครือข่ายเป็นเกมที่ให้ประโยชน์เมื่อได้รับการสนับสนุนจากผู้คนหลายพันคน นี่คือหลักการพื้นฐานของเกมผู้เล่นหลายคนในเครือข่าย

เราสามารถกำหนดจำนวนคนที่ต้องการเป็นผู้ชมหลักโดยพิจารณาจากระยะเวลาของเกม หากจะเล่นเกมอย่างน้อยสองสามเดือนโดยที่มีชั่วโมงเร่งด่วนซึ่งต้องใช้ความสามารถในการทำความเข้าใจสูงสุด คุณจะต้องมีผู้เล่นหลายล้านคน เกมไม่สามารถเติบโตได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียว มันจะไม่มีลูกค้าหรือจะวิ่งเข้าไปในกำแพง ยากทั้งคู่ แต่นี่คือธรรมชาติของธุรกิจ www.ufabe.com การหาค่าเฉลี่ยของผู้เล่นนับล้านเป็นเรื่องยากเพราะจำเป็นสำหรับบทบาทหลักแต่ละบทบาท

เกมส่วนใหญ่มีอยู่ในประเภทการเล่นคนเดียว เห็นได้ชัดว่านี่เป็นรูปแบบการเล่นเกมที่แพร่หลายที่สุด แต่ละบทบาทในเกมจะเกิดขึ้นในสถานที่จำนวนจำกัด สถานที่จำนวนมากที่มีคะแนนประสบการณ์เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับบอสหรือแคมเปญ กระจายไปทั่วโลกหรือในเซิร์ฟเวอร์ จำนวนพื้นที่และความหนาแน่นของสถานที่เพิ่มขึ้นตามขนาดของเกม

โดยปกติแล้วจะมีการรักษาโลกหลายใบ โดยแต่ละโลกมีเรื่องราวต่อเนื่องและเรื่องราวเบื้องหลังที่ไม่ค่อยชัดเจน ผู้เล่นแต่ละคนจะมีโลกหรือเซิร์ฟเวอร์โปรดที่พวกเขาจะใช้เวลาและเวลาว่าง พวกเขาจะคืบหน้าผ่านเกมโดยไปต่อจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งหรืออีกขั้นหนึ่งไปอีกสเตจ ความคืบหน้าจะทำผ่านด่านต่างๆ จนกว่าผู้เล่นจะปิดเวที รับพลังที่จำเป็นทั้งหมด หรือได้รับระดับที่จำเป็นเพื่อย้ายไปยังตำแหน่งต่อไป

โดยปกติ ด่านจะได้รับสิ่งของของผู้เล่น เช่น เงิน การฟื้นฟูสุขภาพ หรืออุปกรณ์สำหรับการเสริมกำลัง ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ยังทำค่าคอมมิชชั่นเป็นครั้งคราวโดยพิจารณาจากผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการของผู้เล่น เกมส่วนใหญ่เสนอ “สิทธิพิเศษ” หลายอย่างซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบริการ เช่น asitles ส่วนลด ภาคต่อ หรือส่วนเพิ่มเติมของตัวละคร

MMORPGs

Vegas Online และ Allods Online เป็นเกมที่รู้จักกันดีสองเกมที่ทำงานบนคลาวด์ทั้งหมด ทั้งสองเป็นเกมแบบข้อความที่ใช้เบราว์เซอร์เช่นกัน เกมใช้ระบบที่เรียกว่า “shard” ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่มีเกมหลายชุดทำงานพร้อมกัน พวกเขาสามารถเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ต เกมทั้งสองมีอิสระที่จะเล่นและพร้อมให้ทุกคน สามารถรับเหรียญเพื่อซื้อสิ่งของสำหรับทั้งสองเกม บอทบุคคลที่สามเป็นเครื่องมือที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อเพิ่มความเร็วในการเล่นเกมออนไลน์ VR ของพวกเขา ความเป็นจริงเสมือนอาจดูเหมือนจริงมากและอยู่นอกขอบเขตนี้ แต่ทั้งหมดนี้เป็นแบบจำลอง เมื่อบุคคลได้สัมผัสกับการจำลองและลืมไปว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาอยู่ในกล่องโกเลมสีเทา พวกเขาจะเริ่มรู้สึกแปลกมาก

MMORPGs ด้วยเกมเสมือนจริงเหล่านี้ มิติใหม่ได้เพิ่มตัวมันเองให้กับความเป็นจริงของผู้เล่น เกมเสมือนจริงมีหลายประเภท บางชนิดใช้สำหรับปัญหาความจำระยะสั้นและความจำเสื่อม และบางส่วนใช้เพื่อกระตุ้นสมองโดยรวม จำเป็นต้องมีทั้งเกมและซิมูเลเตอร์เพื่อยกระดับความเป็นจริงของผู้เล่นในช่วงเวลาสั้นๆ เกมส่วนใหญ่ทำให้เกิดความจำเสื่อม และมักจะกลัวที่จะคิดถึงผลที่จะตามมาจากความจำเสื่อม ตัวอย่างจะไปพบแพทย์และจินตนาการถึงการสนทนาที่คุณมีกับแพทย์ ในเกม แพทย์จะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นโต้ตอบด้วย

เกมดังกล่าวต้องการให้ผู้เล่นลืมไปว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นเช็คเงินเดือนที่ขอความชอบธรรม เมื่อเกมจบลง ผู้เล่นจะรู้ว่าหมอเป็นเพียงตัวละครในเกมและลืมไปว่าเขาเป็นหมอที่เจาะเข้าไปด้วย นี่คือความจำเสื่อมที่ทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ หากเล่นเกมนี้อีกครั้ง ผู้เล่นจะจำได้ว่าไปโรงพยาบาล รับความเรียบร้อย และเกมจะจบลง ทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการคิดค้นแว่นตาวิดีโอที่มีเทคโนโลยีนี้มากขึ้น ขณะนี้มีการพัฒนาแว่นตา G ที่สามารถควบคุมความคิดของคุณได้ นี่คือสุดยอดของการจำลอง โลกแห่งเกมกำลังพัฒนาด้วยการเล่นเกมแบบใหม่ที่ใช้งานง่าย

ให้ผู้เล่นรู้ว่าข้างนอกฝนกำลังตก ผู้เล่นก้าวออกไปข้างนอกและฟ้าแลบก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนเป็นฝนที่ตกลงมา นั่นคือความรวดเร็วของผู้เล่นใน MMORPGs เกมเหล่านี้ พวกเขาจะจมน้ำตายและเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ที่กำบังในขณะที่เกมนี้เต็มไปด้วยเกมนี้ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาเข้าสู่โลกแห่งการจำลอง พวกมันจะถูกแช่อยู่ในโคลนของพื้นที่ชุ่มน้ำจำลอง ป่าไม้ ลำธาร และถ้ำจำลองสิ่งมีชีวิต มันเป็นเรื่องจริงมากที่ถ้าใครเห็นมัน ชีวิตของพวกเขาจะถูกล็อค และชีวิตรักของพวกเขาจะถูกทำลาย พลังของการจำลองนั้นแทบจะไม่มีใครเทียบได้กับเทคนิคใดๆ ที่มนุษย์รู้จักในขณะที่เราพูด

SPONSORED BY brichesliver.com