เมื่อคุณเล่นกับมือใหม่ใน Texas Hold-em Strategy มีหลายสิ่งที่คุณต้องจำไว้ ประการแรก และกฎที่สำคัญที่สุดคือ คุณไม่สามารถหลอกคนที่ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่! คุณจะพบว่าตัวเองแพ้เป็นคู่หรือ 5 วินาทีหรืออะไรไร้สาระ! ไม่ว่าคุณจะกดดันผู้เล่นคนนี้ที่โต๊ะโป๊กเกอร์มากแค่ไหน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้สิ่งที่ดีที่สุดจากคุณและโชคดีเสมอ 

ในสถานการณ์เหล่านี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่นั่งลงและรอไพ่ที่ค่อนข้างดี ไม่จำเป็นต้องเป็น Ace’s Full โดยปกติแล้วจะเป็นสองคู่หรือเพียงแค่คู่ที่สูงเท่านั้น เมื่อคุณมีมือที่ยุติธรรมแล้ว คุณสามารถต่อสู้กับผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มสัมผัสเกมนี้ และในตอนท้ายของมือ หรือหลังจากนั้นไม่นาน จบลงด้วยกองของเขานั่งตรงหน้าคุณและคุณ ก็พร้อมที่จะลงเล่นในสนามที่เหลือ 

บางครั้งผู้เล่นที่เอาชนะได้ยากที่สุดคือผู้เล่นที่ไม่เข้าใจเกมมากนัก ยิ่งคุณได้รับจากเกมมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งสามารถควบคุมมันให้ชนะในความโปรดปรานของคุณได้มากเท่านั้น เรียนรู้ที่จะบลัฟฟ์ เรียนรู้ที่จะอ่านผู้เล่น แล้วคุณจะอยู่ใน 20% อันดับแรกของผู้เล่นโป๊กเกอร์ มันสำคัญมากที่คุณจะต้องหยุดคิดว่าคุณต้องเล่นทุก ๆ มือจึงจะชนะ และเริ่มมองว่าโปกเกอร์เป็นเกมหมากรุก ซึ่งคุณกำลังเล่นคู่ต่อสู้ไม่ใช่ไพ่ 

เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ คุณต้องตระหนักว่าคุณไม่ใช่ผู้เล่นคนอื่น แต่เป็นทักษะของคุณเองในการต่อสู้กับผู้เล่นโป๊กเกอร์ทั่วไป เช่นเดียวกับหมากรุก คุณต้องมีความอดทนในการเล่น และเมื่อหมดเวลาแล้ว ให้หยุดเกมและพักสมอง มิฉะนั้น คุณจะไม่มีวันได้เรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ได้ดีกว่าคนต่อไป ฉันรู้ว่าฉันพูดแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่มันเป็นความจริง แน่นอนว่าคุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการโต้เถียงและทุบโต๊ะ แต่ถ้าคุณคาดหวังว่าจะชนะเกมนี้ คุณต้องลืมว่าคู่ต่อสู้ของคุณอาจคิดอย่างไรกับการเล่นของคุณ บางครั้งการเดิมพันของเขากับมือของคุณอาจจะแค่โชคไม่ดี แต่เขาก็ยังชนะมือมากกว่าคุณ โดยไม่คำนึงถึงมือของคุณ คุณต้องเล่นคู่ต่อสู้ไม่ใช่ไพ่ของคุณ 

Texas Hold-em Strategy

ตัวอย่างที่ดีที่สุดของการเล่นซอฟต์เพลย์ในโป๊กเกอร์เกิดขึ้นเมื่อคุณพบว่าตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดและไม่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว เมื่อเทียบกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ธรรมดาที่ไม่รู้ตัว คุณสามารถดึงสิ่งนี้ออกได้อย่างง่ายดาย โดยปกติผู้เล่นที่ถูกสร้างจะคิดว่าเขามีไพ่ที่ยอดเยี่ยมหรือแย่มาก และเขาจะไม่รู้หรอกว่าคุณมีดีแค่ไหน ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีในการทำให้เขาพับมือและขโมยเงินกองกลาง อย่าพยายามเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีสถานะสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณคาดหวังที่จะนำขนมปังกลับบ้าน ด้วยมืออย่าง Q-9 ที่อยู่ใต้ปืน คุณจะเสี่ยงมากสำหรับผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย ผู้เล่นที่สร้างขึ้นจะคิดออกอย่างรวดเร็วหรือเขาจะมีส่วนร่วมทางอารมณ์มากจนเขาจะคลั่งไคล้ตัวเองและเล่นต่อไปโดยหวังว่าคุณจะมีมือที่ดีกว่าเขา ผู้ชนะรู้ดี และความจริงข้อนี้เป็นสิ่งที่ซอฟต์แวร์หรือห้องเซิร์ฟเวอร์ของห้องโป๊กเกอร์กำลังระมัดระวังอย่างมาก ไม่ได้หมายความว่าห้องโป๊กเกอร์นั้นคดเคี้ยว แต่ความจริงก็คือว่าเซิร์ฟเวอร์ของโป๊กเกอร์นั้นได้รับการจับตามองอย่างระมัดระวัง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น แน่นอนว่าจะมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับจังหวะที่ไม่ดีและผู้คนที่เสียเงิน แต่ห้องโป๊กเกอร์จะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน และจะเปลี่ยนซอฟต์แวร์ทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา ufabet1688 ทางเข้า

ห้องโป๊กเกอร์สามารถเล่นได้อย่างปลอดภัย หากคุณไม่เล่นหลายมือมากเกินไป และถ้าคุณไม่สามารถรับมือได้ แน่นอน เล่นบาคาร่าออนไลน์หรืออะไรไร้สาระ เพราะโอกาสที่คุณจะต้องเสียอารมณ์ ระหว่างบีตที่ไม่ดี บีทที่แย่ๆ นั้นไม่ต้องใช้อะไรมาก และคุณจะถูกเรียกว่าเป็น call station สำหรับการตัดสินใจของคุณที่จะอยู่ในเกมต่อไป ฉลาดกว่าคู่หูมาก! นอกจากความจริงที่ว่าไม่มีใครสามารถเอาชนะคุณได้เป็นการส่วนตัว ระหว่างจังหวะที่แย่หรือไม่มีจังหวะ คุณมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนจากการถูกล้างด้วยเงิน ลองชนะที่การพนัน แล้วคุณจะได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดของคุณคือการอยู่ในมือหรือไม่ อยู่ในเกมและมีชีวิตอยู่เพื่อเล่นอีกมือหนึ่ง 

Texas Hold-em Strategy ข้อผิดพลาดที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้เล่นเริ่มต้นจำนวนมากทำคือเล่นหลายมือมากเกินไป เป็นเรื่องปกติที่จะเล่นไพ่ต่อเนื่องหากคุณไม่มั่นใจ แน่นอนว่า มากกว่าหนึ่งมือสามารถเป็นอันตรายได้ แต่มือส่วนใหญ่นั้นค่อนข้างมีประโยชน์ แน่นอนว่า ยิ่งคุณเล่นน้อยลงเท่าไร โอกาสที่คุณจะทำบางสิ่งก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น 

SPONSORED BY brichesliver.com